Sản xuất Mercedes C-Class LWB thương mại ở Trung Quốc

Để phục vụ cho các nhu cầu của người mua xe tại Trung Quốc, với mục tiêu cải tiến không gian ghế sau, trục cơ sở dài, Mercedes Benz đã bắt đầu sản xuất Mercedes C Class nhẹ cân ở Trung Quốc. Được mệnh danh là C Class L, phiên bản mới này được dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2015.

Mercedes-C-Class-LWB-China.jpg

Chỉ sau 6 tháng trước, Mercedes Benz C Class đã sản xuất ở Bremen, Đức . Bây giờ, Mercedes lại tiếp tục có dây chuyền sản xuất ở Bắc Kin là điều đáng chú ý vì nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty ở Trung Quốc. Dây chuyền sản xuất này thông qua liên doanh với Bắc Kinh Benz Automotive Co (BBAC).

Mercedes C Class L mới mở thêm độ dài do đó không gian nội thất rộng thêm đáng kể, đặc biệt ở khu vực phía sau. Các tính năng khác bao gồm lái xe bán tự động và một bảng điều khiển cảm ứng bằng ngôn ngữ Trung Quốc.

Mercedes Benz C Class sẽ được cung cấp theo hai loại - Sedan và Sedan Sport và sẽ được trang bị một động cơ sản xuất tại địa phương ở BBAC tại Bắc Kinh. động cơ 1.8 lít này sản sinh 201 mã lực công suất và 309 Nm mô-men xoắn và sẽ có khả năng tăng tốc 0-100 kmph trong 7,6 giây để đạt tốc độ tối đa 241 km/h.

Mercedes Benz C Class mới cũng có thể đến Ấn Độ vào năm 2017, mặc dù không phải trong một phiên bản LWB.

theo http://xemercedesbenz.info/ lược dịch