Mercedes GLC SUV lắp ráp tại Ấn Độ ra mắt vào ngày 29/9/2016

Như đã giới thiệu trong tháng 6/2016, Mercedes Benz GLC SUV được giới thiệu lần đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2016 Auto Expo hồi đầu năm nay phiên bản lắp ráp trong nước của GLC SUV

Sự ra mắt này là một phần của 12 chiếc xe mới ra mắt của công ty trong năm 2016. Việc giới thiệu này sẽ giúp thương hiệu Mercedes duy trì vị trí số 1 của họ ở Ấn độ.

2016 Mercedes Benz GLC
2016 Mercedes Benz GLC

Mercedes GLC dựa trên kiến ​​trúc MRA thế hệ mới C-Class '. So với GLK lớp cũ (chưa bao giờ được ra mắt tại Ấn Độ), nó cung cấp nhiều không gian hơn, thoải mái, sang trọng, và một động cơ mạnh mẽ hơn.

Cabin được thiết kế theo phong cách thể thao sang trọng với một bảng điều khiển trung tâm duy nhất, xe GLC cũng sẽ nhận được phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí COMAND Online. Ngoài ra, cũng có rất nhiều hệ thống hỗ trợ an toàn được cung cấp trên xe.

Phiên bản Mercedes GLC diesel tại Ấn độ sẽ được hỗ trợ bởi một động cơ 2.1 lít 4 xi-lanh. Động cơ này có khả năng tạo ra 170 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Cũng sẽ có thêm một phiên bản xăng với động cơ 2.0 lít 4 xi lanh, tạo ra 245 mã lực và 370 Nm. Cả hai động cơ đều được thiết kế giống nhau với 9 tốc độ truyền tải tự động.

http://xemercedesbenz.info/ lược dịch