Mercedes E-Class All-Terrain thiết kế mới để cạnh tranh với Volvo V90 Cross

Mercedes E-Class All-Terrain được thiết kế để cạnh tranh với Volvo V90 Cross Country và Audi A6 Allroad.

Mercedes-E-Class-All-Terrai.jpg

Thiết lập để ra mắt công chúng tại Paris Motor Show vào cuối tháng này, chi tiết và hình ảnh của Mercedes E-Class All-Terrain đã được tiết lộ.

Ngoại thất được nhìn thấy với những mái vòm loe và thiết kế lưới tản nhiệt mới cùng với hai vây trong khi nó được trang bị với Mercedes Air Control Body nhiều buồng treo khí nén. Chiều cao tăng 35mm cung cấp mặt bằng 156mm. Hệ thống Mercedes 4Matic AWD được thiết kế theo tiêu chuẩn.

E-Class tự hào về nội thất rộng rãi từng đoạt giải thưởng và trên xe trang bị một loạt các tính năng an toàn. Nó được trang bị carbon nhôm và bàn đạp bằng thép không gỉ trong khi thảm sàn được trang trí thêm để tạo sức hấp dẫn hơn cho xe.

Mercedes-Benz sẽ giới thiệu tất cả các phiên bản E220d 4MATIC tại Paris Motor Show sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh, động cơ turbodiesel cung cấp sức mạnh 191 mã lực tại 3.800 rpm và mô-men xoắn 295 lb / ft tại 1.600 đến 2.800 rpm. Động cơ sẽ được thiết kế với hộp số tự động 9 số tiêu chuẩn. Động cơ này cho phép tăng tốc 0-100 km/h trong 8 giây và tiêu thụ nhiên liệu là 5,1 lít cho mỗi 100 km trong khi lượng khí thải tự động được đánh giá ở mức 137g / km cùng với tốc độ tối đa 231 kmph.

Mercedes E-Class All-Terrain không có kế hoạch bán hàng tại Mỹ, chỉ có mặt tại châu Âu bắt đầu từ đầu năm 2017.


http://xemercedesbenz.info/ lược dịch